SỰ ĐỔI MỚI LÀ CỐT LÕI CỦA MỖI CHIẾC XE SUBARU

Chúng tôi luôn dành nhiệt huyết cho công nghệ, để bạn có thể an tâm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Với cam kết đem đến hiệu suất vận hành và sự an toàn cao nhất, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có trải nghiệm lái xe thoải mái và đầy tự tin.

Những công nghệ bên trong mỗi xe Subaru đã giành được nhiều giải thưởng trên toàn thế giới để giúp bạn luôn an toàn khi di chuyển trên đường.
Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru Global Platform
Bảo vệ cho những người bạn thương yêu với công nghệ hấp thụ lực khi va chạm tiên tiến.
Việc bổ sung Hệ Khung Gầm Toàn Cầu Subaru Global Platform tiên tiến đã giúp Forester chiến thắng giải thưởng Grand Prix Award của JNCAP 2018-2019.

TÌM HIỂU CÁCH SGP BẢO VỆ CHO SỰ AN TOÀN CỦA BẠN
Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight
Một cặp mắt thứ hai giúp người lái luôn giữ khoảng cách an toàn khỏi những sự cố.
Trang bị tiêu chuẩn của Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight giúp Subaru giành được giải thưởng ASV+++ của JNCAP năm 2018-2019.

TÌM HIẾU CÁCH EYESIGHT GIỮ BẠN LUÔN AN TOÀN
Hệ Dẫn Động 4 Bánh Toàn Thời Gian Đối Xứng S-AWD
Duy trì lực kéo mọi lúc để mang đến trải nghiệm xử lý lái và kiểm soát tốt hơn.
Công nghệ S-AWD mang lại sự tự tin cho người lái nhờ vào khả năng bám đường tại cả 4 bánh xe giúp Subaru đứng vị trí #1 trong hạng mục mức độ hài lòng của chủ xe về Chỉ Số Hài Lòng Của Người Tiêu Dùng Mỹ.

TÌM HIỂU CÁCH S-AWD MANG ĐẾN SỰ KIỂM SOÁT CHO BẠN
Động Cơ Boxer
Hiệu suất và khả năng hoạt động tốt và ít rung động hơn.
Sự cân bằng mà động cơ Boxer trọng tâm thấp đem lại khiến tạp chí Newsweek vinh danh Subaru là một trong những Thương Hiệu Ô Tô Được Yêu Thích Nhất.

TÌM HIỂU CÁCH ĐỘNG CƠ BOXER HOÀN THIỆN HƠN CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI CỦA BẠN
An toàn hàng đầu
Từ trong ra ngoài, sự an toàn của bạn là nền tảng cho mọi thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi dành cả tâm huyết để mang lại sự an tâm cho người lái, điều này đã giúp Subaru luôn nhận được những đánh giá an toàn tốt nhất trong phân khúc trên toàn cầu.

TÌM HIỂU NHỮNG TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI
Khả năng vận hành nổi tiếng thế giới
Thành tựu vượt trội trong giải đua xe thể thao motorsport đã giúp STI (Subaru Technica International) trở thành tiêu chuẩn vàng trong nền công nghiệp kĩ thuật vận hành. Đó là nền tảng chính cho sự chuẩn xác và tiên tiến của Subaru được cả thế giới công nhận.

KHÁM PHÁ ĐIỀU GÌ ĐÃ THÚC ĐẨY CHÚNG TÔI

Bài viết liên quan